Hệ thống thanh toán tự động tại các siêu thị

Địa điểm: Châu Âu
He thong_thanh_toan_tu_dong_tai_cac_sieu_thi


Giới thiệu dự án
Kinh doanh siêu thị ngày càng được tự động hóa bằng việc tích hợp với các công cụ CNTT. Hiện tại, trở ngại lớn nhất cho khách hàng trong siêu thị là việc xếp hàng chờ đợi trong lúc thanh toán. Như chúng ta đều biết, mỗi sản phẩm đã được đưa qua máy quét trước khi bạn trả tiền và rời khỏi siêu thị. Bằng cách quét các sản phẩm của mình khiến cho quá trình mua sắm trở nên dễ dàng để cuối cùng thanh toán trực tiếp tại bàn thu ngân. Các thông tin từ máy quét đã được chuyển đến cho cash register.

Yêu cầu hệ thống
Hệ thống tự động quét đã được phát triển như một giải pháp độc lập có thể được sử dụng trong nhiều cửa hàng. Hệ thống này có an toàn và khả năng báo cáo, và có thể dễ dàng tích hợp với hệ thống di sản hiện có. Nó hỗ trợ cả các kết hợp phức tạp và chương trình khuyến mại phù hợp, với giao diện người sử dụng có cấu hình linh hoạt 100%.

Thực hiện dự án

TPC-66T 5.7 "QVGA TFT LCD XScale PXA270 máy tính Touch Panel


Sơ đồ hệ thống

Mô tả hệ thống 
Máy quét được kết nối trực tiếp đến cash register tiền mặt, và để cung cấp khả năng nâng cấp trong tương lai, các TPC-66T được đặt giữa cash register và máy quét trên 1 line cổng COM. Các TPC-66T quản lý các thông tin từ máy quét và thiết bị quét đối với cash register. Thông tin từ các thiết bị quét đã được gửi qua mạng LAN không dây cho các TPC-66T. Giải pháp này phù hợp cho nhiều hệ thống thanh toán cũ hiện có mà không cần quá nhiều điều chỉnh cần thiết. Sự linh hoạt của hệ thống này có thể được điều chỉnh cho các ngành thương mại khác nhau sử dụng do tính linh hoạt của các TPC-66T, để chơi game, phát thanh truyền hình hoặc nhiều hơn.

Kết luận
Sau khi tìm kiếm một giải pháp thích hợp cho ứng dụng này, khách hàng đã rất hài lòng với việc thực hiện các TPC-66T. Nhận định thấy rằng, cài đặt dễ dàng và nhiều cổng COM sẽ giúp tự động hóa các hệ thống siêu thị bán lẻ. Hệ thống này có thể hiển thị các sản phẩm do khách hàng lựa chọn và ngay lập tức thanh toán và thực hiện mà ít bị trì hoãn. Thanh toán được nhiều lần và trở ngại của khách hàng sẽ giảm.