Quản lý trạm viễn thông cơ sở

Tổng quan

Mỗi năm,số lượng càng ngày càng nhiều các trạm viễn thông được thành lập trên toàn thế giới. Mà các thiết bị công nghệ cao trong các trạm là rất tốn kém, và nhiều thiếu nhân lực để bảo trì chúng thích hợp. Với chỉ một số ít nhân viên để giám sát các trạm lớn, các hệ thống này có nguy cơ bị phá vỡ hoặc gặp trục trặc.

Để bảo vệ các thiết bị viễn thông đắt tiền bên trong nhà ga trong khi vẫn chỉ cần tối thiểu nhân lực, Advantech phát triển một hệ thống điều khiển để mở rộng, giám sát cách dễ dàng mà không cần người điều khiển và mở rộng trong tương lai.

Ứng dụng

Một hệ thống trạm cơ sở viễn thông hiệu quả phải "nhận biết" nhiệt độ bất cứ đâu trong phòng viễn thông. Dữ liệu liên quan đến các giá trị nhiệt độ được gửi đến các điểm khác nhau, như người vận hành, máy điều hòa có liên quan, và trung tâm điều khiển.Ngoài ra, hệ thống giám sát phải rất linh hoạt và dễ sửa đổi để tạo điều kiện mở rộng trong tương lai.

ADAM-5550KW / ADAM-5510KW và phần mềm WebAccess SCADA / HMI tạo ra một trung tâm giám sát đầy đủ và hệ thống điều khiển cho Telecom MSC (Trung tâm chuyển mạch di động) và các trạm trung tâm. Với ADAM-4586 Hệ thống nhắn tin nhắn ngắn module GSM , báo động và cảnh báo tự động sẽ được gửi thông qua một mạng GSM cho điện thoại di động nên hoạt động ngay lập tức có thể được thực hiện.

So do_quan_ly_tram_vien_thong_co_so

Sản phẩm

Phần mềm

Lập trình tự động hóa 

adam-5550kw 03c

             ADAM-5550KW

 

             8-khe điều khiển chương trình tự động hóa

 

adam-5510 c

             ADAM-5510KW/TCP

 

             4-khe cắm Ethernet cho phép điều khiển SoftLogic

 

adam-5510 c_1

               ADAM-5510KW

 

               4-khe cắm trên máy tính điều khiển SoftLogic

 

adam-5510ekwtp c

              ADAM-5510EKW/TP

 

              8-khe SoftLogic điều khiển với Ethernet

 

Ethernet Switch công nghiệp

eki-2725 s

EKI-2725

 

5-port Unmanaged Gigabit Ethernet Switch công nghiệp

Hệ thống nhắn tin ngắn Module GSM

adam-6050w-left c

                                             ADAM-4586