Ứng dụng hệ thống Nedap trong quản lý xe Bus sân bay

Rất khó để đáp ứng nhu cầu quản lý an ninh trên một khu vực được mở rộng như sân bay. Hệ thống Nedap giải quyết được cả những nhu cầu trái ngược nhau. Sự quan tâm đặc biệt được giành cho những khu vực người có thể vào được gọi là phi trường của sân bay. Cầu ra vào cho hành khách ở những cổng ra, tiếp giáp giữa khu vực mặt đất và phi trường sân bay để ngăn ngừa những người không được cho phép bước lên thềm khoang bay. Tuy nhiên, những hành khách ở những chuyến bay không thường xuyên được chuyên chở bằng xe buýt sân bay giữa cổng ra vào và máy bay. Những cửa ở cổng ra vào nhà ga chỉ nên có thể mở ra khi xe buýt đến đón hoặc trả khách.

uu diem nedap voi cang hang khong
Cổng an ninh chuyên nghiệp

Tất cả những cổng đến được trang bị thiết bị TRANSIT như một phần tích hợp của hệ thống an ninh. Cửa ra xe buýt tại sân bay được cung cấp với thẻ nhãn, là dạng thẻ có thể gắn sau kính ô tô. Những thẻ nhãn này có thể dễ dàng gắn phía sau kính chắn gió xe buýt, được lập trình với một số ID an ninh xe buýt. Khi người lái xe của trạm xe buýt đi vào khu vực cổng, người ấy có thể kích hoạt với một nút bấm đơn giản vào thẻ nhãn để gửi số hiệu nhận dạng của xe buýt đến TRANSIT ở cổng vào.Thông qua máy chủ, tất cả những bộ điều khiển được phân quyền điều khiển tập trung. Bộ điều khiển lối ra vào kiểm tra quyền sở hữu và quyền ra vào của xe buýt tới cổng vào, và tự động mở cổng cho hành khách. Được thiết lập bởi người lái xe, xe buýt được trao quyền chỉ có thể mở cửa khi cần thiết, nhưng hạn chế mở hết mức có thể.

Nhận dạng tầm xa

TRANSIT là hệ thống nhận dạng tầm xa, dựa trên công nghệ sóng siêu vi đã được chứng thực của Nedap, với dải sóng 2,45GHz và cho phép nhận dạng thẻ ở khoảng cách tới 10m, ngay cả khi phương tiện đang di chuyển với tốc độ cao. Hệ thống sóng siêu vi được tương thích duy nhất với hệ thống an ninh hiện hữu, dựa trên chương trình cảm ứng RFID của Nedap. Hệ thống sóng siêu vi RFID cung cấp giải pháp cần thiết cho việc giám sát sự di chuyển các phương tiện trong sân ga một cách tin cậy, an toàn và thuận tiện.

Tại sao nên chọn NEDAP TRANSIT?

Dễ dàng bổ sung vào hệ thống an ninh Nedap XS

Tương thích dễ dàng với các quy định về bưu điện địa phương

Có thể thiết lập dễ dàng

Đặc điểm

Nhận dạng khoảng cách đến 10m

Bộ vỏ đạt tiêu chuẩn công nghiệp chống chọi điều kiện thời tiết

Dễ dàng lắp vào phương tiện

Ưu điểm

An toàn, tin cậy cho khu vực mặt đất, phi trường

Tài xế lái xe có thể điều khiển cửa được

Phân quyền điều khiển cho tất cả các lối vào