TECHPRO tại triển lãm Fire Safety & Rescue Vietnam – Secutech Vietnam 2016

Hôm nay, 21/09/2016 Triển lãm Quốc tế về kỹ thuật, phương tiện phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và thiết bị an ninh, an toàn, bảo vệ lần thứ 9Fire Safety & Rescue Vietnam – Secutech Vietnam 2016 đang diễn ra tại Trung tâm triển lãm quốc tế ICE, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Một lần nữa, chúng tôi trân trọng kính mời Quý đối tác, Quý khách hàng đến tham quan gian hàng của TECHPRO tại vị trí A613. Tại đây, Quý khách sẽ được giới thiệu và có cơ hội trải nghiệm thực tế những sản phẩm, thiết bị hiện đại và tối ưu của các hệ thống, giải pháp an ninh công nghệ cao, bao gồm:
1. Giải pháp kiểm soát ra vào tòa nhà: Hệ thống cửa phân làn GUNNEBO kết hợp với bộ điều khiển của IDTECK.
2. Giải pháp quản lý bãi đỗ xe thông minh: Hệ thống kiểm soát xe vào/ ra và hệ thống báo chỗ trống, xác định vị trí xe tại bãi đỗ xe.
3. Giải pháp về Cửa an ninh an toàn chống đạn, chống đập phá MagTek của GUNNEBO và giải pháp SMI Server tích hợp hệ thống kiểm soát ra vào, camera cảnh báo chống đột nhập, báo cháy.
4. Giải pháp truyền thông liên lạc, khẩn cấp, thông tin truyền thông nội bộ, Public Address, Intercom, Video door phone... với công nghệ True IP của JACQUES - Úc.
Đến với gian hàng TECHPRO, Quý vị sẽ được gặp gỡ, chia sẻ với các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu của TECHPRO, GUNNEBOJACQUES. Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của Quý vị về sản phẩm, giải pháp cũng như tư vấn các vấn đề mà quý vị đang băn khoăn trong lĩnh vực này. Và đặc biệt hơn, khi tham quan gian hàng của chúng tôi, Quý vị sẽ có cơ hội sở hữu những phần quà có giá trị từ TECHPRO.

"Hãy đến với chúng tôi để cùng trải nghiệm và chia sẻ về các giải pháp an ninh tối ưu nhất!"

Chúng tôi rất mong được gặp gỡ Quý vị tại triển lãm và có cơ hội được hợp tác lâu dài trong tương lai!

Một số hình ảnh tại triển lãm (đang được cập nhật)

Techpro tai Secutech 02

DSC00904

Techpro tai secutech 2016

DSC00866

DSC00900