Thư mời tham quan gian hàng của TECHPRO tại triển lãm Secutech Vietnam 2016

banner


Kính gửi: Quý đối tác, Quý khách hàng!

Công ty TNHH thương mại và đầu tư phát triển công nghệ (TECHPRO) trân trọng kính mời Quý đối tác, Quý khách hàng tới tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm của chúng tôi tại Triển lãm Secutech Vietnam 2016.

Thời gian và địa điểm:

- Từ: 09h00 đến 17h30 ngày 21-24/09/2016.

- Gian hàng số: A613.

- Địa điểm: Trung tâm triển lãm quốc tế ICE, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Tại triển lãm Secutech Vietnam 2016, TECHPRO sẽ giới thiệu tới quý khách hàng các thiết bị, hệ thống, giải pháp an ninh công nghệ cao như kiểm soát ra vào, chống đột nhập, hệ thống cửa phân làn, quản lý bãi đỗ xe thông minh:

1. Giải pháp kiểm soát ra vào tòa nhà: Hệ thống cửa phân làn GUNNEBO kết hợp với bộ điều khiển của IDTECK.

2. Giải pháp quản lý bãi đỗ xe thông minh: Hệ thống kiểm soát xe vào/ ra và hệ thống báo chỗ trống, xác định vị trí xe tại bãi đỗ xe.

3. Giải pháp về Cửa an ninh an toàn chống đạn, chống đập phá MagTek của GUNNEBO và giải pháp SMI Server tích hợp hệ thống kiểm soát ra vào, camera cảnh báo chống đột nhập, báo cháy.

4. Giải pháp truyền thông liên lạc, khẩn cấp, thông tin truyền thông nội bộ, PA, intercom, Video door phone... với công nghệ True IP của JACQUES - Úc.

Đến với gian hàng TECHPRO, Quý khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế những sản phẩm, giải pháp công nghệ cao trong lĩnh vực an ninh, an toàn. Bên cạnh đó, Quý khách còn được tiếp xúc và trao đổi trực tiếp với chuyên gia kỹ thuật hàng đầu của GUNNEBO, JACQUESTECHPRO về những khúc mắc và vấn đề mà quý vị đang quan tâm trong lĩnh vực này. Và đặc biệt hơn, khi tham quan gian hàng của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những phần quà có giá trị từ TECHPRO.

TECHPRO với gần 15 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp và thiết bị an ninh, an toàn; Công ty đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các ứng dụng trong lĩnh vực quản lý an ninh giám sát để mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng.

"Hãy đến với chúng tôi để cùng trải nghiệm và chia sẻ về các giải pháp an ninh tối ưu nhất!"

Rất hân hạnh được đón tiếp!