TECHPRO tại triển lãm Electric & Power Vietnam và Automation Vietnam 2016

Hôm nay, 14/09/2016 Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 6 về Công nghệ, Thiết bị và giải pháp điều phối Truyền tải điện đang diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Sài Gòn SECC – 799 Nguyễn Văn Linh – Q7 – TP. Hồ Chí Minh.

Một lần nữa, chúng tôi kính mời Quý đối tác, Quý khách hàng đến tham quan gian hàng của TECHPRO tại vị trí B9. Tại đây, Quý khách sẽ được giới thiệu và có cơ hội trải nghiệm thực tế những sản phẩm, giải pháp hiện đại và tối ưu của ADVANTECH và gặp gỡ, chia sẻ với các chuyên gia kỹ thuật của TECHPRO về các giải pháp ứng dụng trong ngành điện, năng lượng và tự động hóa. Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của Quý vị về sản phẩm, giải pháp cũng như tư vấn các vấn đề mà quý vị đang băn khoăn trong lĩnh vực này.

Bên cạnh đó, TECHPRO cũng sẽ tổ chức các buổi thuyết trình giới thiệu sản phẩm trực tiếp ngay tại gian hàng vào các khung giờ từ 10:30 đến 11:00 và 15:00 đến 15:30 trong các ngày triển lãm. Tại đây, Quý khách còn có cơ hội sở hữu những phần quà có giá trị được tài trợ bởi hãng ADVANTECH.

Chúng tôi rất mong được gặp gỡ Quý khách tại triển lãm và có cơ hội được hợp tác lâu dài trong tương lai!

Một số hình ảnh tại triển lãm (đang được cập nhật)

IMG 3161
IMG 3148
IMG 3143
IMG 3150
IMG 3154