Techpro tổ chức thăm hỏi từ thiện tại Viện Huyết học truyền máu Trung ương nhân kỉ niệm 15 năm thành lập công ty

Hôm nay, 18/11/2016 Toàn thể cán bộ nhân viên công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Phát triển Công nghệ (TECHPRO) đã tổ chức chương trình thăm hỏi từ thiện tại Viện Huyết Học truyền máu Trung ương với mong muốn chia sẻ nỗi đau và mang niềm vui tới các em tại Viện.

IMG 20161122 090045
Cán bộ nhân viên Techpro thăm hỏi từ thiện tại Viện huyết học truyền máu Trung ương
Techpro dành tặng 23 suất quà cho 23 bệnh nhi đang điều trị tại khoa Nhi của Viện có hoàn cảnh khó khăn trong đó có 3 trường hợp đặc biệt khó khăn. Đoàn cũng thăm hỏi, giao lưu, tặng nhiều phần quà cho những em bé đang điều trị tại đây. Techpro mong các em nhỏ sẽ sớm vượt qua bệnh tật, khó khăn để được xuất viện, trở về với gia đình và đi học.

IMG 20161122 090054
Techpro trao 23 suất quà cho 23 bệnh nhân nhi đang điều trị tại khoa Nhi của viện

Xúc động trước tấm lòng của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Techpro, các gia đình bệnh nhân cũng như đội ngũ y bác sĩ của viện Huyết học truyền máy Trung ương đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toán thể cán bộ nhân viên Techpro, đã dành tấm lòng, thời gian đến chia sẻ với các bệnh nhân nơi đây, giúp khuyến khích, động viên các gia đình vững tin, kiên trì hơn trong cuộc sống chống chọi lại bệnh tật hiểm nguy.