Hoạt động vận tải

Tổng quan

Một thị trường tiềm năng trong quản lý vận chuyển giao thông vận tải để cung cấp một phương pháp quản lý trong hãng vận tải đường bộ với một máy tính chắc chắn, nó sẽ có một hệ thống đường dẫn vệ tinh và radio kỹ thuật số trong mỗi chiếc xe tải. Một hệ thống máy tính ở văn phòng quản lý trung tâm các đội tàu trong thời gian thực dưới sự kiểm soát của một nhóm các nhà điều vận. Bằng cách này, cơ quan trung ương biết nơi xe tải đỗ là đâu.

Cung cấp một hệ thống hiệu quả và đáng tin cậy trong quản lý vận chuyển. Advantech cung cấp một máy tính vận tải với giải pháp truyền thông gần như là giải pháp duy nhất trong lĩnh vực này.

Việc áp dụng thành công chính được sử dụng trên một số lĩnh vực:

Quản lý vận tải chuyển phát nhanh.

Hệ thống quản lý xe tuần tra.

Hệ thống quản lý xe tải rác thải.

Hệ thống định vị GPS trong máy xúc.

Vận tải chuyển phát nhanhVận tải chuyển phát nhanh

Ứng dụng

Advantech cung cấp một nền tảng máy tính với kích thước nhỏ gọn và chắc chắn, không cần quạt làm mát với một vỏ dễ dàng cài đặt lắp. Ngoài ra, các truyền thông cũng quan trọng như giải pháp tích hợp thông tin định vị theo dõi / giữa một máy tính và vệ tinh / máy chủ dữ liệu.

Các ứng dụng được yêu cầu ở ngoài trời để cung cấp lượng ánh sáng mặt trời có thể xem được giải pháp với công nghệ transflective. Advantech cũng dành riêng trong cải tiến công nghệ tiên tiến để cung cấp sao cho chi phí giải pháp hiệu quả so với độ sáng mạnh để giảm tiêu thụ điện năng và nâng cao độ tin cậy.


Giai phap_hoat_dong_van_tai

Yêu cầu chính 

Nền tảng máy tính gọn nhẹ, bền và không quạt làm mát ( Giải pháp Advantech)

Giá đỡ vỏ máy phương tiện vận tải phù hợp cho bất kỳ phương pháp lắp ( Giải pháp Advantech)

Tích hợp giao tiếp nối tiếp và giải pháp CAN-bus và tùy chọn WLAN (IEEE 802.11b / g), giải pháp truyền thông GPS (Advantech / Nhà cung cấp giải pháp)

Độ sáng màn hình cao với công nghệ transflective