Giải pháp bảo vệ chống phá hoại,đột nhập trái phép

Hiện nay, nhu cầu bảo vệ tòa nhà chống đột nhập trái phép đang rất cấp thiết, TECHPRO xin giới thiệu giải pháp cùng các thiết bị hoạt động 24/24 để đảm bảo an ninh cho tòa nhà, đồng thời hệ thống phải có khả năng quản lý nhiều cửa. Điều này sẽ đồng nghĩa với việc quản lý dễ dàng, nhanh chóng xử lý khi có tình huống xảy ra.

thiet bi bao dong chong trom 1

Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ cho tòa nhà, TECHPRO đã tìm tòi, nghiên cứu và đưa ra giải pháp bảo vệ tòa nhà sử dụng trung tâm báo động NETWORX. Khi các cửa trong tòa nhà được lắp đặt hệ thống bảo vệ này sẽ hoàn toàn tránh khỏi việc bị phá hoại, trộm cắp từ kẻ gian, giúp tránh khỏi những tổn thất không đáng có.

Sơ đồ nguyên lý:

Sơ đồ hệ thống báo động networxSơ đồ hệ thống báo động Networx

Hoạt động của hệ thống báo động

Các đầu cảm biến được lắp tại các cửa thoát hiểm và được kết nối tới tủ trung tâm bằng dây, được tủ trung tâm cấp nguồn điện hoạt động. Trung tâm có nguồn dự phòng, duy trì 2 ÷ 8 tiếng sau khi mất nguồn điện chính. Khi một trong các đầu cảm biến mất kết nối tới trung tâm (mất nguồn,mất tín hiệu) tín hiệu báo động sẽ được kích hoạt.

Với kich thước nhỏ gọn đơn giản, sử dụng dễ dàng, hệ thống bảo vệ này có thể giúp quản lý số lượng lớn, giúp cơ quan có thẩm quyền nhanh chóng xử lý các tình huống khẩn cấp.