Giải pháp tiết kiệm chi phí với EKI 3000 cho hệ thống bán vé tự động

Giới thiệu giải pháp

Ngày nay, những hệ thống bán vé tự động, cho khách hàng được thay thế và sử dụng trên nhiều quốc gia. Cho các phương tiện công cộng, hàng nghìn khách hàng phụ thuộc vào các dạng phương tiện này, an toàn và đúng giờ không một ai muốn chờ đợi hay bị trễ tàu. Hệ thống bán vé này cần phải hoạt động ngay cả trong những trường hợp đặc biệt. Switch Ethernet là thiết bị chủ đạo quan trọng trong quá trình truyền dẫn thông tin của hệ thống thực hiện chức năng của nó. Advantech nâng cấp sản phẩm EKI đáp ứng giá thành, tiết kiệm chi phí độ tin cậy cao cho giải pháp kết nối trực tiếp với cổng kết nối ngoại vi tăng hiệu xuất và giảm giá thành cho bảo trì hệ thống bán vé.

Techpro  giai phap ban the tu dong

Yêu cầu hệ thống 

Những thập kỷ gần đây với những kinh nghiệm cung cấp giải pháp bán vé tự động và phương tiện công cộng trên các khu Bắc Mỹ, Châu á. Các nhà tích hợp hệ thống đã gặp qua những vấn đề khi sử dụng các loại switch thông thường. Mà các loại switch thông thường chúng chỉ hoạt động được trong thời gian ngắn với chế độ hoạt động bình thường ( trung bình từ 6 đến 12 tháng) và những điều đó gây ảnh hưởng đến hệ thống. Gây hỏng hệ thống, như một vài vấn đề không chỉ gây tác hại về danh tiếng và tăng phí bảo chỉ bảo dưỡng hệ thống. Các yêu cầu đưa ra là nâng cấp khă năng hoạt động của hệ thống và độ tin cậy. Các công ty khi sẽ sử dụng các dòng switch công nghiệp để thay thế các thiết bị cũ với giá thành hợp lý đảm bảo hoạt động ổn định và giữ hệ thống hoạt động trơn tru.
Đầu tiên, những switch mới có thể hoạt động dưới nhiệt độ cao. Nhiệt độ cao có thể làm suy giảm dần dần các thiết bị điện tử và nguyên nhân sảy ra hoặc các trụ trặc thông thường của thiết bị. Thứ hai giải điện áp đầu vào rộng là đặc tính quan trọng để loại bỏ khi khởi động lỗi hoặc nguồn không ổn định. Các cổng Ethernet với hiệu xuất truyền dẫn cao kết nối với các thiết bị trong điều kiện cần thiết. Khách hàng yêu cầu giải pháp có thể lắp đặt đơn giản dễ dàng thay thế và cho phép phát triển, đáp ứng kích thước đặt trong các tủ nhỏ.
Mô tả hệ thống
Sử dụng để tích hợp vào các máy bán vé, Advantech đưa ra dòng switch thế hệ mới EKI-3525 vào thàng 3 năm 2013 ý tưởng sản phẩm đưa ra theo nhu cầu khách hàng. Để tạo ra cầu nối giữa thiết bị và hệ thống mạng, nó có năm cổng Ethernet với hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu cao 100Mbps trên từng cổng, kết nối đảm bảo cho bo mạch chủ, ổ cứng hay các thiết bị trong máy bán vé để lấy dữ liệu về và truyền vể trung tâm. So sánh với các thiết bị thông thường khác thì tính năng của chúng rất đơn giản. Chiếc EKI-3525 tính năng công nghiệp đảm bảo tin cậy và không bị ngắt khi hoạt động ví dụ: nguốn sử dụng song song (8.4~52.4 VDC) và dải nhiệt độ làm việc rộng (-10~60°C) được thiết kế dành riêng cho các môi trường hoạt động khắc nghiệt và hoạt động liên tục.
Switch dễ dàng lắp đặt, chỉ việc cắm và chạy thao tác nhanh chóng, dễ dàng cho gắn tường hoặc lắp trong không gian nhỏ của máy bán vé. Thêm nữa EKI-3525 hỗ trợ chuẩn IEEE 802.3az Energy Efficient Ethernet đáp ứng sự thân thiện với môi trường cho các thiết kế Ethernet. Qua việc sử dụng chip kiểm tra trạng thái hoạt động của thiết bị. Thết bị tự động giảm năng lượng sử dụng khi cổng không có tín hiệu qua và tự thích ứng với các loại cable mạng và chiều dài khác nhau. Tiết kiệm năng lượng tối đa tiết kiệm 60% năng lượng sử dụng.

Thiết bị 

Thiết bị Miêu tả
EKI-3525 5-port 10/100Mbps Unmanaged Industrial Ethernet Switch

Sơ đồ hệ thống

So do he thong ban the tu dong


Kết luận 

Thiết bị Advantech EKI-3525 là thiết bị dành cho giải pháp tiết kiệm chi phí, đáp ứng độ tin cậy cao đảm bảo độ bền theo công nghiệp trong các ứng dụng thương mại khi đưa vào những tính năng đặc biết hơn. Trong khi đó EKI-3525 với tỷ lệ RMA đã giảm (xuống dưới 0.5%) và Advantech bảo hành 5 năm để tạo độ tin cậy lâu dài giúp các trạm bán vé tự đông khi bảo trì không tăng chi phí và tăng khả năng hoạt động của hệ thống.