Bạn không xem được nội dung email này? Xem nội dung trên trình duyệt: English Vietnamese

 

 
BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐÓN NHẬN XU HƯỚNG ỨNG DỤNG INDUSTRY 4.0 TRONG SẢN XUẤT THÔNG MINH?   VỀ SỰ KIỆN

HỘI THẢO: CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0
VÀ ỨNG DỤNG IoT VÀO SẢN XUẤT THÔNG MINH

 

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư phát triển công nghệ (TECHPRO) phối hợp cùng Cục Ứng dụng và Phát triển công nghệ - Bộ Khoa học và Công nghệ, Văn phòng Hội đồng Chính sách Khoa học và Công nghệ Quốc gia và Tập đoàn Advantech (Đài Loan) tổ chức Hội thảo Industry 4.0 với chủ đề “Cách mạng Công nghiệp 4.0 và ứng dụng IoT vào sản xuất thông minh”.

Hội thảo với sự tham dự của khoảng 200 khách mời là lãnh đạo các sở, ban, ngành, Viện nghiên cứu; các CEO, CTO của các doanh nghiệp khối sản xuất trong và ngoài nước. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận xu hướng Industry 4.0 với những cơ hội và thách thức cùng chủ trương, chính sách của chính phủ hỗ trợ doanh nghiệp khi chuyển đổi công nghệ để ứng dụng Industry 4.0 trong sản xuất.

Tham gia thuyết trình và chia sẻ tại hội thảo bao gồm các khách mời cấp cao đến từ Bộ Khoa học và Công nghệ, Viện Ứng dụng Công nghệ; các chuyên gia công nghệ hàng đầu đến từ các công ty, tập đoàn danh tiếng như Intel, Microsoft,...

09:30 - 16:00
Thứ 4 -10/5/2017

K.s InterContinental Asiana Saigon
Đường Hai Bà Trưng, Quận 1, TP HCM

 

      

 
 
 
ĐIỂM NHẤN HỘI THẢO

Cách mạng công nghiệp lần thứ tư đang thay đổi thế giới như thế nào? Các doanh nghiệp Việt Nam đã sẵn sàng để đón nhận và hưởng lợi từ xu hướng này chưa? Buổi hội thảo sẽ giúp các bạn nhìn nhận rõ hơn về Cách Mạng Công Nghiệp 4.0 và con đường hướng tới triển khai thành công Công nghiệp 4.0 tại nhà máy của bạn. Bên cạnh đó, quý vị còn được trải nghiệm những công nghệ tiên tiến được tích hợp trong những giải pháp thông minh mà TECHPRO và các đối tác sẽ trưng bày.

 
TIẾP CẬN các giải pháp công nghệ hiện đại và ứng dụng tối ưu cho nhà máy thông minh. KHÁM PHÁ xu hướng công nghệ mới nhất để tạo lợi thế cạnh tranh và nâng tầm doanh nghiệp.
KẾT NỐI với các lãnh đạo cao cấp từ cơ quan nhà nước, doanh nghiệp và các nhà cung cấp giải pháp. HỌC HỎI cách thức từ các công ty đi đầu trong ứng dụng Industry 4.0 để cải tiến và áp dụng công nghệ hiện đại.
 
LỊCH TRÌNH SỰ KIỆN

THÀNH PHẦN KHÁCH THAM DỰ   ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY !

  Hội thảo giới hạn số lượng khách tham dự, Quý vị vui lòng đăng ký với Ban Tổ chức trước ngày 5/4/2017
 
   
  LIÊN HỆ
 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Ms. Vũ Thanh Mai
Phụ trách Khách tham dự

ĐT: 04 3623 0669
DĐ: 0906 211 487
Email: mai.vu@techpro.com.vn

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ